ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก้อเจอแต่คอร์สเสริมความงามที่เน้นเรื่องความขาวเนียนใส เพียบ ยิ่งเห็นนางเอกในซีรีส์เกาหลีแต่ละคน ต้องแอบยอมรับว่าหน้าตาสาวไทยเราพอสู้ได้อยู่ แต่เรื่องความเนียนเนี่ยสิ เฮ้อ!มันจะเนียนไปได้ยังไงไหว ก้ออากาศร้อนตับแลบ แถมยังมีฝุ่นควันอื้อแบบบ้านเรา นี่กรุงเทพนะจ๊ะ ไม่ใช่กรุงโซล

เอาล่ะ แต่สาวไทยอย่างพวกเรา สู้ตายเรื่องความสวยอยู่แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยเนียนใส แบบไม่โบ๊ะมาฝาก
เทรนด์การแต่งหน้าซีซั่นนี้ จะเน้นที่การเผยผิวที่ดูสวย, เปล่งปลั่ง, ดูเหมือนไม่แต่ง (ที่จริงแล้วแอบโบกกันจนเนียน) และสำหรับสีสันบนใบหน้าก็ต้องให้ดูสดใสเปล่งประกาย ดังนั้นจึงมีการสร้างมิติแน่นอนว่าต้องมีการไฮไลต์และเฉดดิ้ง เพื่อดึงส่วนที่ต้องการให้ออกมาและปกปิดส่วนที่ไม่ต้องการ (อย่าสลับที่กันเด็ดขาดนะจ๊ะ) แนะนำว่าสีที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือเมคอัพเบส (เลือกสีที่ทาแล้วกลืนหายไปกับผิวที่สุด ห้ามผิดเบอร์เด็ดขาด ทดสอบสีที่ข้างแก้มนะจ๊ะไม่ใช่ท้องแขน) ไปจนถึงการลงสีของหน้า,แก้ม,คิ้ว,ตาและปากจะต้องดูกลมกลืนกันเข้ากับผิวหน้า อาจเน้นใช้สีเอิร์ธโทนเฉดน้ำตาลหรือชมพูอมน้ำตาลซึ่งเหมาะกับผิวสาวไทยที่สุด แล้วเบรนด์เนื้อสีให้เข้ากัน อย่าใช้สีที่ดูหลอกตาแบบแฟชั่นจ๋าเพราะแบบนั้นจะดูตั้งใจเกินไป (มันเอ้าท์แล้วจ๊ะ) เสร็จแล้วกรีดอายไลน์เนอร์เบาๆ ปัดขนตานิดหน่อย หรือเลือกติดขนตาปลอมแบบบางๆ เน้นให้พอแต่งเสร็จแล้ว ดูสวยเนียนแบบเป็นธรรมชาติมากที่สุด

แต่ที่สำคัญมากที่สุด ที่จะทำให้ใบหน้าดูสวย, เปล่งปลั่งและดูเหมือนไม่แต่งได้นั้น ขั้นตอนสำคัญคือการบำรุงผิวหน้าก่อนแต่งหน้า และหัวใจที่สำคัญที่สุดก้อคือ การรักษาความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังบนใบหน้า และการรักษาสมดุลของค่า PH balance ตามธรรมชาติของผิว ที่จะทำให้ป้องกันเกือบทุกปัญหาของผิวได้เลยทีเดียว

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้กับใบหน้าควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวบอบบาง รวมถึงผิวที่แพ้ง่าย โดยตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ให้สามารถล้างเมกอัพและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แต่ต้องไม่ทำลายสมดุลของผิวตามธรรมชาติไป และในขั้นตอนของการบำรุงควรใช้ครีมบำรุงผิวที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี มีสารบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นที่พอเหมาะ ยิ่งถ้ามีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิเด้นท์จะช่วยปกป้อง และลดเลือนปัญหาผิวได้อย่างดีและต้องไม่ทิ้งคราบมัน หรือความเหนียวเนอะหนะไว้บนใบหน้าให้รำคาญเพราะนอกจากอาจทำให้เกิดปัญหากับผิวได้ภายหลัง ยังทำให้การแต่งหน้าให้สวยเนียนทำได้ยากขึ้นอีกด้วย

และสำหรับสาวๆชาวไทยทุกคน วันนี้เรามีครีมบำรุงผิวที่เป็นครีมยอดนิยมจากอเมริกา และได้นำมาวางขายในเมืองไทยเป็นครั้งแรก มาฝากให้สาวๆ ได้ใช้กัน กับ PURASILK ลักชูรี่ สกินแคร์ ซึ่งเป็นกลุ่ม Anti wringkle creme

Jars

จุดเด่นของ PURASILK คือ Triple Firming Action
ด้วยเนื้อครีมที่เนียนละเอียดซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเนอะหนะ ทำให้ได้ผลลัพธ์คือ ผิวที่กระชับขึ้น,นุ่มลื่นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
อีกทั้งยังปรับสมดุลของค่าPH balanceของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แถมยังอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 2 สัปดาห์ (น่าลองมากๆ) ยิ่งตอนนี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบเผยผิวที่เนียนใสกำลังมาแรง PURASILK นี่แหละที่ให้ผลลัพธ์ในแบบที่ พวกเราสาวๆ ทุกคนต้องการ ใช้เสร็จแล้วตามครีมด้วยกันแดด แล้วเริ่มขั้นตอนการเมคอัพได้เลย

สาวคนไหนที่อยากลอง ก็เข้าไปติดตามข่าวสารกันได้ที่ www.purasilkthailand.com หรือที่เฟซบุ๊คของ purasilkthailand

อ้อ! กระซิบนิดนึงว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย เฉพาะผู้โชคดีที่สั่งซื้อ 100 ท่านแรกผ่าน 2 ช่องทางนี้คือ http://www.purasilkthailand.com เท่านั้น รีบกันหน่อยนะจ๊ะ

order1 (1)

About these ads